Thứ Ba , Tháng Một 23 2018
Home / GRX Coin / Đầu tư GoldReward (GRX)? Hướng dẫn mua Token ICO

Đầu tư GoldReward (GRX)? Hướng dẫn mua Token ICO

Chào cả nhà, bài viết này mình muốn giới thiệu với các bạn một dự án ICO tiềm năng, mới bán Token đợt 1 bắt đầu từ ngày hôm nay 28/10/2017, đó chính là con GoldReward (GRX).

Link đăng ký :  https://goldreward.io/ico ( giai đoạn 3 mở bán vào 15/11)

Tại sao các bạn nên chọn mình là sponsor ?
Rất đơn giản, mình đã có kinh nghiệm xử lý các sự cố, số lượng thành viên trong hệ thống hơn 2000 người, khi có vấn đề sự cố thì email của mình sẽ được ưu tiên xử lý hơn là các mem khác (nói gì nói, người có hệ thống tốt, đem lại nguồn vốn cho dự án vẫn được ưu tiên hơn). Nếu mọi người đã tin tưởng hàng chục dự án đã thành công của mình giới thiệu thì chần chừ gì nữa mà ko đăng ký ngay link của mình để được hỗ trợ 24/24h, được cung cấp các tài liệu tối ưu thu nhập.

Hỏi thêm về dự án : zalo : 0925254466 (bấm vào link để tự động vào nhóm : http://zalo.me/g/wirhnx555), có ref cho mình hay không mình vẫn support bình thường, cứ add zalo cho mình không cần ngại !

Khi sắp đến giai đoạn 2 : Mình sẽ gửi thông báo cho các bạn ! Nhớ add zalo mình nhé ! 

GoldReward là gì?

GRX là một thuật toán mật mã đa năng dựa trên khung công tác Ethereum blockchain. Tương thích với ERC20 và tương thích với ví điện thoại ERC20 hiện có. Về cơ bản, GRX sẽ được sử dụng để thực hiện bất kỳ hình thức thưởng nào bao gồm nhưng không giới hạn trong việc phân chia các ứng dụng di động, đặt cọc và cho vay. Đó là sự thúc đẩy của cộng đồng và sẽ cho phép chuyển đổi giá trị giữa người sử dụng dễ dàng và liền mạch. Nó sẽ được giao dịch thương mại với các đồng tiền số khác trên các sàn giao dịch.

Đồng tiền GRX được phát triển nhằm phục vụ ba chức năng chính – một loại tiền thưởng có giá trị cao; một công nghệ gamification và nhiên liệu cho một công cụ phân tích thông minh .

Tương lai chúng ta thấy là một trong số đó GRX thúc đẩy các thiết bị di động hỗ trợ người tiêu dùng như đi lại, trò chơi, thể thao, y tế….

Chi tiết Token GRX

Thông số kỹ thuật

Tên Token: GOLD Reward Token
Tên viết tắt: GRX
Tổng nguồn cung có sẵn: 20,000,000 GRX
Số Token cho ICO: 17,500,000 GRX (87,5% tổng Cung)

Như vậy, họ sẽ dành phần lớn Token cho ICO, còn lại 12,5% tổng Token GRX được cung cấp cho các nhà đầu tư và đối tác chiến lược. Điều này cho phép dự án GRX khởi động và cung cấp tài chính cho quảng cáo và chiến dịch.

Phân phối Token trong ICO

Tiền thưởng: 5,000,000 GRX (4.500.000 + 10% tiền thưởng)
ICO Vòng 1: 4.500.000 GRX (4.050.000 + 10% trong tiền thưởng)
ICO Vòng 2: 4,000,000 GRX (3.700.000 + 7.5% trong tiền thưởng)
ICO Vòng 3: 4,000,000 GRX (3.760.000 + 6% tiền thưởng)

Bảng giá Token

Như vậy, hôm nay 28/10 mới đầu mở ICO Vòng 1, vòng này chỉ bán 4.500.000 GRX, mới mở được vài tiếng mà đã bán hết 1.780.000 GRX. Các bạn tranh thủ đăng ký và mua ngay để có mức giá thấp nhất (0,76$) và mức thưởng cao nhất (10%) nhé!

Về cách mua thì rất đơn giản thôi, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn.

Cách mua Token GoldReward (GRX)

Đầu tiên các bạn hãy nhấp vào link sau nhấp vào SIGN UP để đăng ký tài khoản.

 

Bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu rồi nhấn SIGN UPLưu ý, ô cuối cùng được ghi sẵn admingrx đó chính là mã giới thiệu của mình, bạn để nguyên đó không chỉnh sửa, mới nhận được các ưu đãi từ chương trình giới thiệu, nếu chưa được ghi gì thì bạn điền admingrx vào.

Sau khi đăng ký thành công! bạn đăng nhập vào hệ thống rồi mua GRX theo hướng dẫn sau:

Vì GRX được xây dựng trên nền tảng Ethereum ERC20, nên khi bạn mua GRX bạn phải chuyển nó đến địa chỉ Ví MyEtherWallet Ethereum.

Vậy nên, trước tiên bạn cần có ví MyEtherWallet. Nếu chưa có hãy xem bài viết sau để tạo ví MyEtherWallet:

  • Cách tạo ví Ethereum trên MyEtherWallet từ A đến Z

Sau khi bạn đã có Ví MyEtherWallet bạn thực hiện mua GRX bằng BTC hoặc ETH, trong đó mua bằng ETH sẽ tiết kiệm chi phí hơn, giao dịch nhanh hơn so với mua bằng BTC. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn mua đối với cả ETH và BTC.

1. Mua bằng ETH

Nếu chưa có ETH thì mua ngay nhé! xem bài viết: Hướng dẫn mua bán Ethereum trên sàn Remitano

 Đăng nhập vào GoldReward, bạn nhấn vào ICO ở thanh trên cùng, tìm đến khu vực tạo đơn hàng (Fill the form below to get some GRX tokens), rồi tiến hành tạo đơn hàng như sau:

Dán địa chỉ Ví ETH lấy được ở bước 1a và ô đầu tiên, ô thứ 2 nhập số GRX bạn cần mua và ô thứ 2, ở ô thứ 4 bạn chọn Ethereum thì ngay ô bên cạnh (ô thứ 3) sẽ hiện ra số ETH bạn cần phải trả, bạn phải đảm bảo có đủ số dư ETH này ở trên Ví  MyEtherWallet. Xác nhận captcha (Tôi không phải người máy) rồi nhấn GET TOKEN.

Tích chọn “I accept the GRX…. rồi nhấn PLACE ORDER.

Chuyển ETH đến địa chỉ ví theo yêu cầu !

Thế là xong rồi đó, bạn có thể vào GoldReward, kéo xuống mục ICO Round 1 Orders để kiểm tra tình trạng đơn hàng, khi nào thấy hiện chữ Completed.

Sau khi thành công bạn có thể kiểm tra GRX được chuyển đến Ví MyEtherWallet bằng cách như sau:

Truy vào vào Ví MyEtherWallet, nhấn vào ETH (https://etherscan.oi).

Tại nhấp vào View Tokens ($0.00) sẽ thấy danh sách Token được chuyển đến, trong đó sẽ có GPX.

Nhấp vào mục GPX sẽ thấy thông tin giao dịch chi tiết như hình bên dưới.

2. Mua bằng BTC

Cách mua  GRX bằng BTC thì đơn giản hơn, bạn có thể gửi BTC từ bất kỳ đâu cũng được, ví dụ từ Blockchain, Remitano hay đâu đó đều được. Tức là các bước làm cũng tương tự như trên nhưng bỏ qua bước 2, ở bước 3 bạn chọn Bitcoin thay vì Ethereum, sau đó tiếp tục tương tự như trên để lấy địa chỉ ví BTC, sau đó bạn chuyển số BTC theo đúng yêu cầu đến địa chỉ Ví này. Đợi khoảng 1 tiếng là xong.

Hiện tại  ICO ROUND 1 đã kết thúc vì thế bạn không thể mua nó, hãy đăng ký tài khoản và add zalo 0925254466, mình sẽ cung cấp thông tin mới nhất cho bạn khi ico mở bán, 

Nhắc lại : Đăng ký nhận chỗ ở đây :   https://goldreward.io/ico