Thứ Tư , Tháng Hai 21 2018
Home / Etherbanking / Etherbanking có rủi ro khi Lending không? Làm thế nào giảm rủi ro khi đầu tư?

Etherbanking có rủi ro khi Lending không? Làm thế nào giảm rủi ro khi đầu tư?

Etherbanking có rủi ro khi Lending không?

Năm 2017, rất nhiều các dự án đầu tư ủy thác xuất hiện dựa trên đồng Bitcoin làm trung gian và con số mang lại lợi nhuận hơn gửi ngân hàng. Có dự án đang sống, thành công như : bitcoinnect, Questra,…và cũng có nhiều dự án thất bại như Ethetrade.

Bất cứ hình thức đầu tư nào hay dự án đầu tư nào hay ở bất cứ thời điểm đầu tư nào của dự án cũng luôn có rủi ro. Chỉ có là rủi ro thấp hay cao hay không mà thôi

Minh rất mất cảm tình với những bạn làm tiếp thị nói rằng dự án an toàn và chắc chắn 100% và gây hiểu lầm cho những người đầu tư

Khi đầu tư vào tiền điện tử và đặc biệt là đầu tư vào các đồng tiền đang trong giai đoạn khởi động hoặc thậm chí giai đoạn ICO có nhiều rủi ro thâm chí gọi là mạo hiểm. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực này xin hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư và chỉ nên đầu tư một khoản phù hợp với khả năng tài chính của mình. Đặc biệt bạn không nên vay tiền hay cầm cố tài sản để đầu tư vì nó có thể làm bạn gặp vấn đề lớn về tài chính.

Cá nhân mình đánh giá dự án Etherbanking là dự án đầu tư mao hiểm rủi ro cao do dự án còn đang khởi động nhưng lại là dự án tiềm năng siêu lợi nhuận

Thường thì mọi người có tâm lý nhìn thấy những gì đã rõ ràng nhưng thường lợi nhuận không còn cao nữa.

Tuy nhiên, bạn hãy luôn nhớ nguyên tắc đầu tiên: “Trứng không bao giờ để chung 1 giỏ” bạn nên chia tiền ra để đầu tư các kênh đầu tư khác nhau.

Vậy chính xác rủi ro khi tham gia mô hình Lending Bitconnect là gì?

  • Công ty Scam hoặc năng lực không đủ đi đường dài như Bitconnect (đã gân 2 năm và vẫn đang phát triển)
  • Công ty Etherbanking làm ăn lãi thấp hoặc không có lãi.
  • Hack, DDOS, Attack: Tấn công mạng luôn có thể xảy ra trong các sàn giao dịch trong thời đại hiện nay. Đây là rủi ro chung có thể xảy ra nếu công ty gặp phải 1 cuộc tấn công khó đối phó từ những hacker tầm cỡ và mất hết tiền của nhà đầu tư là chuyện không phải là không thể xảy ra.

Làm thế nào để giảm rủi ro khi đầu tư EBC?

Đã bỏ tiền ra là chắc chắn có rủi ro, nhưng quan trọng là ĐÁNG hay ko?

Bạn nên nguyên tắc quản lý tài chính của riêng mình, ở đây mình gợi ý ví dụ để bạn tham khảo: bạn có 100 triệu VND, bạn đem 20tr đi đầu tư những cơ hội giúp x100 tài sản nhưng khả năng 90% là mất trắng. 30 triệu bạn gửi ngân hàng hoặc bỏ tủ để chi tiêu và phòng khi cần. 50 triệu bạn đầu tư vào những cơ hội an toàn nhưng lãi thấp hơn (mua Coin đã có giá trị như Bitcoin, Ether,…, mua nhà, mua vàng)

Chúng ta muốn có cơ hội x100 thâm chí x1000 lần tài sản thì cũng phải chuẩn bị chấp nhận mọi tình huống xảy ra.

 

Check Also

Does Etherbanking have a lingering risk? How to reduce the risk when investing?

Does Etherbanking have a lingering risk? In 2017, many of the investment projects entrusted to …