Thứ Hai , Tháng Hai 19 2018
Home / Mua bán Bitcoin / Sàn Bittrex / Hướng dẫn mua Altcoin trên Bittrex.

Hướng dẫn mua Altcoin trên Bittrex.

Hướng dẫn mua Altcoin trên Bittrex.

Ở đây mình ví dụ với Bittrex, nếu trên Bittrex không có loại altcoin bạn muốn mua, bạn hãy thử tìm trên sàn khác, chẳng hạn Poloniex.

Bạn sẽ tự nghiên cứu loại altcoin muốn mua, mình chỉ ví dụ với ETH (Ethereum) chứ không phải mình khuyên bạn mua loại này. Mọi quyết định đều là từ bạn tự phân tích :

Bạn vào Market có ký hiệu Bitcoin, mục search điền đơn vị tiền tệ loại altcoin bạn muốn mua (Chẳng hạn Ethereum có ký hiệu là ETH, đơn vị này bạn có thể tìm ở Coinmarketcap)

Sau khi bấm vào loại altcoin bạn muốn mua, bạn kéo xuống dưới sẽ có mục TRADING, đây là nơi bạn đặt yêu cầu mua của bạn (Bạn có thể kéo xuống dưới nữa để mua ngay lập tức ở mục ASKS, vì có nhiều người bán, tuy nhiên tự BID ở mục Trading sẽ mua được giá tốt hơn)

  • Units : Bạn điền số altcoin bạn muốn mua, chọn MAX nếu muốn mua hết với số BTC hiện có
  • Bid : Mình thường chọn Bid để mua được nhanh. Chọn Bids có nghĩa là bạn sẽ bid bằng giá với người bid để mua bitcoin cuối cùng trên Bittrex. Mình thường nhích giá này lên chút. Ví dụ nếu như chọn Bids mà giá là 0.07372808, thì mình sẽ chỉnh nhích lên 0.07372809 => Để yêu cầu mua altcoin của mình sẽ đắt nhất trong thời điểm hiện tại.
  • Total : Bittrex tự tính toán số BTC bạn phải chi trả, bạn căn chỉnh phần Units sao cho hợp lý.

au khi OK, bạn nhấn mua, bạn sẽ thấy yêu cầu mua của bạn hiển thị ở cột ORDER BOOKbên dưới.

Nếu Bid theo dạng “Bid” như trên, bạn sẽ rất nhanh mua được Altcoin, có khi ngay lập tức. Nếu chờ khoảng vài phút mà bạn không mua được, có nghĩa là sẽ có vài đứa bid giá hơn bạn, nên yêu cầu mua của bạn ở mục ORDER BOOK bị đẩy xuống.

Lúc này 1 là bạn chờ tiếp, còn nếu muốn mua nhanh hơn không nó lên giá thì có thể vào mục Order để sửa giá bid của bạn lên cao hơn đứa đầu tiên.

Để mua bán Bitcoin Bạn cần đăng ký thành viên

Miễn phí tại REMITANO :

LINK:  https://remitano.com/vn

Check Also

Cách bảo mật và nâng hạn mức lên 50,000 USD trên sàn Bittrex mới…

Cách bảo mật và nâng hạn mức lên 50,000 USD trên sàn Bittrex mới… Hôm …