Home / BitCoin / Hướng dẫn chơi bitcoin từ a-z cho người chơi mới

Hướng dẫn chơi bitcoin từ a-z cho người chơi mới

Sau 6 tháng, bài viết này sắp đặt đến 80.000 lượt xem, chứng tỏ có rất nhiều người vẫn đang chưa biết đến thế giới này. Đây là 1 động lực mạnh mẽ để giúp mình viết thêm nhiều bài viết hơn nữa, đây là 1 cá nhân, chia sẻ mục đích phi lợi nhuận, nhằm cung cấp kiến thức cơ bản, hành trang đầu đời cho mỗi 1 người tham gia vào thị trường tài chính tỷ đô của thế giới mới !

Mình sẽ cố gắng viết đơn giản và ngắn gọn !

Tóm tắt thế giới coin được hình thành như sau :

Bitcoin (ký hiệu: BTC, XBT, BitcoinSign.svg) là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân cấp, được phát hành bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng phần mềm mã nguồn mở[9] từ năm 2009. Bitcoin được cung cấp miễn phí qua thuật toán ( đào coin, giờ thì không được nữa), giá trị được trao đổi với nhau qua các sàn giao dịch, do số lượng người mua ngày 1 nhiều và btc lên đỉnh điểm là 8500$ / btc. Đây là trade coin.

Trade coin tương tự như chơi cổ phiếu, bắt sóng lên xuống và mua bán. Giống cổ phiếu thì sao ? thì sẽ có nhà phát hành cổ phiếu. Sinh ra đời thêm 1 loại coin nữa là coin phát hành song song với coin miner ( coin đào)

Đã phát hành giống như cổ phiếu thì tự nhiên sinh ra ICO ( cổ phiếu là IPO) : Bán trước khi ra đời,

Vậy chúng ta có loại thứ 2 là ICo

Loại thứ 3 kết hợp giữa ICO và mô hình đa cấp (mlm, ponzi) hình thành lending và starking !

Chúng ta khoan bàn đến tốt xấu, mình nói thật cả 3 mảng này kiếm tiền cực kỳ mạnh mẽ :

Nhớ nhé : Trade, ico, lending !

Mình sẽ hướng dẫn các bạn trade coin ( chính tông) trước. Còn muốn nhanh giàu thì chơi ico : vào zalo này : http://zalo.me/g/rcddvi216

Để chơi được Bitcoin bạn phải thực hiện các bước sau :

Các bạn đọc bài viết này chứng tỏ các bạn là người mới, mà đã là người mới thì mình hướng dẫn đơn giản nhất có thể để các bạn có thể làm được ngay !

Về lý thuyết : bạn cần có ví bitcoin để mà đựng tiền, bạn có thể tạo tại ví gốc ở blogchain nhưng nó không cần thiết,

Đi thẳng vấn đề như sau : http://zalo.me/g/rcddvi216 ai dùng zalo thì vào nhóm này, nhóm chung của 500 anh em học coin !

Bước 1 : Đăng kí và mua bitcoin ! ( chuyển vnd -> btc)

Để sở hữu bitcoin bạn cần mua bitcoin ở sàn giao dịch bitcoin, mà sàn lớn và uy tín nhất thế giới là  : https://remitano.com/vn

Đăng kí như thể dùng facebook thôi, nó bảo làm gì thì làm đó,

Sau đó bạn chuyển bị ảnh chứng minh thư, mặt trước, mặt sau + avartar để xác minh tài khoản, có khó khăn liên hệ : https://www.facebook.com/linh.vincom

Xác minh tài khoản xong các bạn sẽ được như này !

Sau khi xác minh thành công thì mua bitcoin từ những người bán

Các bạn nên chú ý là chọn mua về ví của sàn https://remitano.com/vn rồi mới chuyển sang ví sàn buôn coin, như thế nếu phát sinh tranh chấp phía remitano sẽ xử lý cho các bạn. Nhưng yên tâm, sàn lớn nhất thế giới, chuyện đó khó sảy ra lắm.

Xong ! -> Bây giờ các bạn đã có bitcoin trên ví của https://remitano.com/vn , nếu các bạn đầu cơ vào bitcoin thì cứ buôn bán luôn ở đấy, bitcoin xuống thì mua vào mà lên thì bán ra, miễn sao có lãi là được, nhưng cái ông bitcoin này quá uy tín, biên độ thấp mà chuyện đi xuống thì hiếm gặp nên buôn nó lãi chẳng bõ xỉa răng.

Vậy kiếm tiền bằng cách nào để có thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng ?

Nhiều người nghĩ Bitcoin tăng giá nên nhiều người giàu lên, điều này đúng không ? chưa đúng lắm, để mình làm toán nhanh cho các bạn hiểu !

Mình mua vào 20 triệu lúc giá bitcoin 40 triệu / bit (0,45)

Khi Bitcoin lên 80, mình lãi 20 triệu, bitcoin lên 120, mình lãi ra 40 triệu. 40 triệu không làm người ta giàu lên các bạn ạ. Tỷ phú bitcoin được ra đời ko phải do họ trữ coin, mà do họ trade coin thành công. Ví dụ mình có 0,45 (20 triệu – giá bit 41 triệu) sau khi trade được 1 tháng mình có 1,2 btc ( giá bit 70 = 84 triệu) , đây gọi là lãi kép cả số lượng và ăn may thêm btc tăng ( lãi chất lượng)

Vậy trade coin ntn ? seach google hoặc làm theo bước 2 :

Bước 2 : Chuyển bitcoin đến các sàn giao dịch coin, dùng bitcoin như 1 đồng tiền chung của thế giới và buôn hàng (những coin khác)  để thu lãi chính là bitcoin ! 

2 sàn uy tín dùng ngôn ngữ latinh:  Poloinex và Bittrex, còn rất nhiều sàn khác nhau. Thực ra cứ chỗ nào có ví btc thì bạn đều chuyển đến được ví dụ như các trang ico, coin đa cấp, sàn btc của nhật, mỹ, anh, pháp, đức, nhưng học chính tông đã. Từng bước mới thành tài được

Mình khuyên các bạn mới thì lên sàn bittrex, vì đơn giản tốc độ bên polo quá khốc liệt, đôi khi chỉ 0.002 giây chậm tay bạn đang từ lãi lại thành lỗ, tốc độ ở bittrex cho phép bạn đầu cơ và chốt lời ” bình tĩnh” hơn.

Lại là các vấn đề như đăng kí tài khoản …. nhưng khác với remitano, ví của bittrex đựng được tất cả các loại coin

sau khi đăng nhập các bạn chọn ví, sau đó ấn + bitcoin nó cho bạn địa chỉ đựng ví bitcoin của các bạn như sau

các bạn copy địa chỉ ví của mình, sang bên remitano dán vào địa chỉ rút bitcoin :

xác nhận các thông số và chờ tầm 2 tiếng, nhanh cũng phải 30 phút để 2 thằng sàn + blogchain nó xác nhận giao dịch,

Giao dịch thành công, các bạn có bitcoin trên sàn và … làm 1 con buôn, hãy học cách mua đáy và bán đỉnh, việc kiếm 1 vài trăm triệu / ngày hoàn toàn trong tầm tay nếu bạn đón đúng sóng và tài năng,

Mình chỉ là 1 member mới : sau 24 ngày tham gia vào thế giới bitcoin mình cũng kiếm được khoảng 350 triệu ( vốn 0.45 bit lúc giá 41 tương đương khoảng 2 chục) , 1 con số vớ vẩn với dân trade nhưng nó cũng khá cao với mình, ( giờ là 2 tỷ tại thời điểm 3 tháng rồi )

Mình khá rảnh nên có thể chia sẻ hoặc giúp đỡ bạn nào mới :

Face cá nhân : https://www.facebook.com/linh.vincom hãy làm bạn !

Nếu thấy hay, hãy mời mình 1 ly cafe tại :

stk : 25446688

Tăng Tiến Linh 

Ngân hàng ACB chi nhánh Ngọc Hà – Hà Nội

 

 

Nào ! Hãy bắt đầu từ việc đăng kí tài khoản remitano tại đây : https://remitano.com/vn

 

 

KẾT LUẬN

Với những thông tin như trên mình mong rằng sẽ đem đến cách hiểu đúng nhất cho các bạn về BTC để có cách kiếm tiền hoặc đầu tư tích trữ BTC đúng cách.

Nếu bạn chưa có gì trong tay hoặc chưa muốn đầu tư mạo hiểm thì tìm hiểu những cách kiếm BTC miễn phí như mình đã hướng dẫn, và cách này đòi hỏi bạn kiên trì, kiên nhẫn mà tích cóp dần dần nhé. Cách này có thể ví như lấy công làm lời và tích tiểu dần thành đại.

Còn bạn nào muốn đầu tư không tốn sức thì có thể bỏ tiền đầu tư để đào Bitcoin. Việc đầu tư sẽ khiến bạn nhàn hạ và kiếm được tiền nhiều và nhanh hơn nhưng đi đôi với điều đó thì bạn chịu rủi ro cao hơn.

Nói tóm lại con đường nào cũng chỉ là kiếm tiền nuôi sống bản thân bạn và thể hiện giá trị của bạn. Những hướng đi đúng và quyết định sáng suốt sẽ đem đến cho bạn sự thành công.

Chúc các bạn kiếm được nhiều BTC và giàu thật giàu nhé

 

Tham gia group này : https://www.facebook.com/groups/1965483100373933/ đây là group rành riêng cho người mới trong nhóm của mình, hãy hỏi bất cứ điều gì trong này !

Add zalo : http://zalo.me/g/rcddvi216 để giao lưu với 500 anh em cũng đang chơi BTC

Tạm biệt !

Check Also

Sàn Poloniex là gì? Hướng dẫn mở tài khoản sàn Poloniex

Trong bài viết trước, mình có giới thiệu các bạn Case Study: Kiếm Lời $453 Khi …