Thứ Ba , Tháng Một 23 2018
Home / Etherbanking / Etherbanking là gì, đầu tư etherbanking như thế nào

Etherbanking là gì, đầu tư etherbanking như thế nào

Đây là bài viết giới thiệu về etherbanking. Nếu bạn đã biết về nó, hãy xem bài hướng dẫn : https://goo.gl/N2WtvR

Etherbanking là gì?

Vào ngày 25 tháng 8 năm 2017, EtherBanking Coin có nguồn gốc xuất sứ từ CANADA cùng với đội ngũ lập trình viên đã được đưa ra tại Toronto, Canada, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong đó có Mỹ và Anh.

Bitcoin luôn là một ứng cử viên số một khi các nhà đầu tư xem xét tiềm năng của Cryptocurrency. Tuy nhiên, Ethereum là đồng tiền xếp hạng thứ hai theo Coimarketcap đã vượt qua những hạn chế của Bitcoin như: chi phí giao dịch cao, thời gian xác nhận giao dịch dài, …

Dựa trên nền tảng hợp đồng thông minh của Ethereum, Etherbanking (EBC) sẽ cho phép chuyển đổi tiền tệ nhanh hơn và rẻ tiền. Và Etherbanking (EBC) cũng có thể giúp tạo ra thị trường trực tuyến và các giao dịch có thể lập trình được gọi là SMART CONTRACT. Etherbanking sở hữu ví tiền độc lập và nền tảng giao dịch, đảm bảo tính minh bạch của hợp đồng giữa các bên.

Tại hội nghị khởi động EBC, nhóm phát triển đã giới thiệu với hàng ngàn người tham gia, bao gồm các nhà đầu tư, các chuyên gia kinh doanh bằng nhiều hoạt động như trình bày, tư vấn, đào tạo và hướng dẫn cách đầu tư.

Vậy, Etherbanking là gì ? Tại sao hàng triệu người đầu tư vào nó ?

Hiện tại, mọi thứ đều bắt đầu. Phiên bản đầu tiên của Etherbanking (EBC) đã được đưa ra, hứa hẹn đem lại nhiều tiềm năng lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, tính phức tạp và tính ưu việt của hệ thống EBC (Deutsche Bank) mang lại hy vọng về một hệ thống thanh toán nhanh với số lượng lớn giao dịch. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp tạo và thực hiện không chỉ hợp đồng an toàn mà còn an toàn tuyệt đối.

Etherbanking trong tương lai sẽ là một nền tảng ứng dụng chủ yếu tập trung vào giao dịch trong ngân hàng và doanh nghiệp đồng thời cho phép những người đầu tư dùng tiền Bitcoin hoặc Ether tạo lợi nhuận cùng với mua mua bán đồng tiền EBC trực tiếp với thành viên khác trong cộng đồng Etherbanking.

Các bạn có thể xem thêm Video “Vì sao Bitconnect thành công và liệu lịch sử có lập lại với cơ hội đâu cùng với Etherbanking dưới đây”:

Và xem hướng dẫn chi tiết cách đầu tư Etherbanking trong phần bài viết dưới đây:

Ngoài ra, Etherbanking cung cấp nhiều tính năng ứng dụng với mục đích tạo thêm tài chính cho tất cả mọi người và tạo ra cộng đồng mọi người kết nối với nhau tốt hơn.

Etherbanking Coin (EBC) là một đồng coin thật của Etherbanking có thể khai thác và chạy trên nền tảng hợp đồng thông minh công nghệ của Ethereum.

EBC có mã nguồn mở, có Blockchain riêng biệt với tốc độ xử lý nhanh, gọn. Bạn có thể xem mã nguồn mở của EBC theo đường link sau: https://github.com/etherbanking

Hiên tại số lượng tiền Etherbanking Coin (EBC) lưu thông ra thị thị trường đăng bắt đầu nhu cầu tăng, và điều đó nghĩa với việc thu hút thêm nhiều thành viên mới tham gia vào hệ sinh thái Etherbanking này. Bản thân mình cũng đã tham gia vào cộng đồng này

Các giai đoạn có thể tham gia dành cho các nhà đầu tư đồng tiền EBC: 

  • EBC LENDING: Trả lãi suất theo ngày ( 0,55-0.9% / ngày = 18-27% / tháng)
  • EBC STAKING: ICO Cổ phần dự kiến 30/11/2017
  • EBC TRADING: Cộng đồng Trade năm 2018.
  • EBC MINING: Cộng đồng khai thác tháng 8 năm 2018.

EBC tập trung vào EBC LENDING trả lợi nhuận theo ngày chủ yếu trên sàn giao dịch nội bộ EBC EXCHANGE. Sau đó 3 tháng, dự kiến 30/11/2017 sẽ niêm yết trên Coinmarketcap.com giúp cho nhà đầu tư yên tâm trong quá trình đầu tư.

Đây là lộ trình phát triển chi tiết hơn của EBC: 

Tháng 8/2017: Bắt đầu Lending Etherbanking. Chạy các chương trình Lending để tạo dựng cộng đồng và tiền thương hiệu cho EBC.
Tháng 12/2017: Etherbanking – ICO. Tháng 12 có sự kiện đặc biệt đó là tổ chức ICOs cho EBC. Đây là cơ hội để gom EBC ở mức giá 10 đô. Coin EBC trong sự kiện này dự đoán sẽ là cơ hội kiếm tiền qua hình thức Coin Staking.
Tháng 1/2018: Ra mắt ví EBC trên web và ví lạnh Destop của EBC.
Tháng 2/2018: Ra mắt sàn giao dịch EBC exchange.
Tháng 3/2018: Ra mắt trang blockchain của EBC, EBC explorer.
Tháng 4/2018: Niêm yết trên coinmatketcap.
Tháng 5/2018: Ra mắt ví EBC trên hệ điều hành Android, ra mắt bể đào đầu tiên phục vụ cho cơ hội kiếm tiền qua hình thức EBC mining,
Tạo dựng cộng đồng hợp tác các doanh nghiệp.
Tháng 6/2018: Vá lỗi hệ thống, ra mắt Ứng dụng IOS, và tăng cường bảo mật.
Tháng 8/2018: Ra mắt thẻ Smart Card, ra mắt ví Web Staking phục vụ cho cơ hội kiếm tiền EBC staking.
Tháng 12/2018: Thực hiện các buổi hội thảo ra mắt và giới thiệu tính năng của EBC ( giúp EBC tăng giá nhanh hơn nữa ).

EBC sẽ tăng trưởng ổn định vì không bị chi phối bởi thị trường bên ngoài.

EBC dự kiến sẽ lên 150$ trong 1 năm và giá khởi điểm ban đầu mà nhà đầu tư có thể sở hữu ngay giá khởi điểm là 0.1$ (tăng 1500 lần). Thời điểm viết bài giá đã lên 1.1$

Trong bài viết khác, tôi đã liệt kê những câu hỏi thường gặp nhất về Etherbanking, bạn tham khảo bài viết để giải đáp thắc mắc nhé..

 

Nói chung, hệ sinh thái Etherbanking này tiềm năng sẽ tạo dựng được một khối giá trị tài sản lớn trong tương lai.

Hướng dẫn đầu tư : add zalo : 0925254466

Facebook : https://www.facebook.com/linh.vincom

Bài viết hướng dẫn thao tác cầm tay chỉ việc : https://goo.gl/N2WtvR

 

Check Also

Does Etherbanking have a lingering risk? How to reduce the risk when investing?

Does Etherbanking have a lingering risk? In 2017, many of the investment projects entrusted to …