Thứ Ba , Tháng Một 23 2018
Home / Google / Gmail Marketing / Hướng dẫn nâng cấp tài khoản trả phí GetResponse

Hướng dẫn nâng cấp tài khoản trả phí GetResponse

Để sử dụng đầy đủ tính năng cũng như phù hợp với lượng Data hiện có của bạn. Bạn cần chọn cho mình một gói GetResponse phù hợp cho mình. Hiện tại GetResponse chia làm 4 gói chính: Gói Email, Gói Pro, Gói Max và Gói Enterprise.

Bước 1: Từ màn hình Bảng điều khiển -> Nâng cấp

Bước 2: Bạn chọn gói phù hợp với mình rồi click vào Chọn gói đăng ký. Lưu ý: Bạn có thể tùy chọn kích thước danh bạn từ 1.000, 2,5000… đến 100.000.

tuy-chon-gia-getresponse-viet-nam

Tùy chọn giá đăng ký gói GetResponse Việt Nam

Bước 3: Bạn đầy đủ thông tin rồi Chọn phương thức thanh toán. Bạn có thể thanh toán qua Paypal hoặc thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master(Nếu bạn chưa có 2 loại  thẻ trên thì ra ngân hàng ACB bạn làm luôn đợi khoảng 30 phút là có thẻ mang về để thanh toán)

thanh-toan-tai-khoan-getresponse-viet-nam

Chọn phương thức thanh toàn cho GetResponse

Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin của thẻ bạn có thể lựa chọn trả theo tháng, theo năm, 2 năm(GetResponse sẽ ưu tiên giảm từ 18% đến 30% – Bạn nào có ý định sử dụng lâu dài GetResponse thì nên trả 1-2 năm một để tiết kiệm chi phí). Sau đó Click vào Nâng cấp tài khoản là bạn có thể thanh toán xong cho GetResponse và có thể sử dụng được rồi.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn thanh toán không thành công báo lỗi có thể do thẻ ngân hàng của bạn chưa kích hoạt chức năng thanh toán quốc tế Bạn hãy liên hệ với ngân hàng của bạn trước để kích hoạt chức năng thanh toán quốc tế. Nếu bên phía ngân hàng đã kích hoạt rồi mà thanh toán vẫn bị lỗi thì bạn có thể chat với tôi trên trang GetResponse.edu.vn để tôi hỗ trợ bạn hoặc gửi vào hòm mail Getresponse.edu.vn@gmail.com để yêu cầu hỗ trợ nhé.

Hướng dẫn quản lý tài khoản người dùng để quản trị tài khoản GetResponse

GetResponse phiên bản 2017 đã cập nhật tính năng Quản lý nhiều người dùng. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể:

  • Truy cập nhiều người dùng: Bạn có quản lý một đội ngũ cộng tác viên, làm việc từ xa từ các địa điểm khác nhau không? Cho họ quyền truy cập nhanh vào tài khoản GetResponse của bạn với thông tin đăng nhập cá nhân của họ để dễ dàng quản lý và giám sát quy trình làm việc của dự án. Bạn có thể thêm nhiều người sử dụng như bạn muốn, mỗi người có một bộ quyền và cấp độ truy cập duy nhất.
  • Kiểm soát quảng bá: Bạn có muốn có tiếng nói cuối cùng trong việc phân phối bản tin của mình không? Với tiện ích bổ sung nhiều người dùng, quá trình kiểm duyệt được tự động hóa. Yêu cầu cấp quyền sẽ được gửi thẳng đến hộp thư của người ra quyết định và chỉ khi họ nhấp chuột mới có thể xuất bản email, cho bạn sự chắc chắn rằng không có email nào được gửi đi mà không được phê duyệt.
  • Quản lý vai trò người dùng: Bạn có muốn các thành viên cụ thể để thiết kế và những người khác chỉ để xác minh những quảng cáo đó không? Mỗi người sử dụng tài khoản có thể được trao một vai trò cụ thể phù hợp nhất với chức năng và trách nhiệm của họ trong dự án. Bạn có thể chọn từ một số vai trò đã được định nghĩa trước hoặc tạo các vai trò tùy chỉnh dựa vào nhu cầu của bạn, mỗi vai trò có một bộ các quyền duy nhất sẽ xác định mức độ truy cập của họ (ví dụ: quyền chỉ đọc).

Bước 1: Từ giáo diện Bảng điều khiển -> Tài khoản của tôi -> Cài đặt nhiều người dùng

cai-dat-nhieu-nguoi-dung-trong-getresponse

Hướng dẫn cài đặt nhiều người dùng trong GetResponse

Bước 2: Trong Tab Quản lý vai trò: Bạn có thể tạo riêng vai trò của người dùng mà bạn mong muốn. Bạn phân một số quyền cho từng vai trò đó: Ví dụ như quyền thêm liên lạc, tìm kiếm liên lạc…bạn có thể khóa không cho xem hoặc chỉ đọc hoặc có thể sửa(đọc+ghi). Sau khi chỉnh các quyền sau bạn đặt tên cho vai trò đó rồi Lưu lại

vai-tro-nguoi-dung-getresponse

Quản lý người dùng trong GetResponse

Bước 3: Trong Tab Quản lý người dùng bạn có thể thêm người dùng mới với Vai trò mà bạn vừa tạo ở bước 2 hoặc 4 Vai trò mặc định mà GetResponse đã tạo cho bạn. Đó là: Quản trị viên, Nhân viên thiết kế, Quản trị viên chăm sóc khách hàng, Người quản lý tiếp thị.

quan-ly-nguoi-dung-getresponse

Quản lý vai trò người dùng trong GetResponse

Lưu ý: Đối với gói sử dụng Miễn Phí 30 ngày và gói Email không có tính năng thêm người dùng mới. Chỉ có một tài khoản quản trị Duy nhất từ lúc đăng ký. Nếu bạn muốn thêm chức năng Thêm nhiều người dùng mới thì phải nâng cấp từ gói Pro trở lên.

Check Also

Tại sao chọn GetResponse?

GetResPonse là giải pháp tiếp thị trực tuyến tất cả trong một giúp bạn phát …