Thứ Ba , Tháng Một 23 2018
Home / NumIV Coin / Numvi Coin là gì ? thông tin chi tiết về NumIV ICO

Numvi Coin là gì ? thông tin chi tiết về NumIV ICO

Xin chào tất cả các bạn !

Mình đây, hôm nay mình lại giới thiệu với các bạn dự án NumIV Coin ! mình liên tục share kèo và đã có hơn 3.000 anh em chinh chiến cùng nhau, đây là dự án thứ 13 … và chúng tôi đã chiến thắng 12 dự án 🙂 chào mừng bạn đến cùng với anh em chúng tôi !

Link đăng ký dự án NumIV : https://numivcoin.com
Hỗ trợ face: https://www.facebook.com/linh.vincom
Group Face : https://www.facebook.com/groups/2005499129728093
Group Zalo : http://zalo.me/g/knqutf399 (500 anh em giao lưu ở đây)

Zalo : 0925254466 tham gia để nhận tin tức nhanh nhất và giao lưu với anh em ( ghi numvi coin để mình add nhóm luôn cho các bạn)

“Thông báo :Ngày bắt đầu cho ICO là 20/11/2017, xem đồng hồ bên tay phải các bạn !”

Tại sao các bạn nên chọn mình là sponsor ?

Mình làm hệ thống cho rất nhiều coin MLM, hệ thống khoảng 5000 thành viên, với kinh nghiệm trong làng ico, mình thường phân tích rất kỹ và đưa ra những lời khuyên cho bạn khi đầu tư. Trong hệ thống của mình đến thời điểm này vẫn chưa từng thua kèo nào cả. Các thông tin coin mới luôn được cập nhật nhanh và chính xác nhất. Các bạn nên vào hệ thống của mình để cùng nhau làm giàu. Muốn giàu ở ngành này, hoặc bạn có tiền, hoặc bạn có kiến thức. Nếu không chắc chắn bạn sẽ thua mà thôi !

Đăng ký xong add zalo : 0925254466, ghi là Numvi coin để mình add nhóm nhé, 

NumIV Coin là gì ?

NUMIV COIN CUNG CẤP CƠ HỘI CHO NUMIV THÀNH VIÊN ĐƯỢC TÌM KIẾM TRONG 5 CÁCH KHÁC NHAU.
THƯƠNG MẠI, MINE, CỔ PHẦN, CHO VAY, ĐỐI TƯỢNG..

NUMIV là tiền tệ số mã nguồn mở dựa trên thuật toán Scrypt. Không có sự tham gia kiểm soát của chính phủ, 100% được bảo mật. Bạn có thể gửi và nhận NUM mà không có ngân hàng hoặc kiểm soát của bên thứ ba, bạn có thể tham gia trang web NUMIV hoặc tải về ví tiền cửa sổ trong máy tính của bạn và có thể gửi và nhận NUM COIN trong vài giây. Chương trình Giới thiệu về Chương trình 5 năm năm, Khoáng sản, Thương mại và Cho vay NUMIV

Thông tin cơ bản đồng Numiv Coin

Tên đồng xu: NUMIV

Thuật toán Tiền xu Scrypt: (POW / POS)

Viết tắt Tiền xu: NUM

Coin Base Maturity: 55 khối

ICO : 5 triệu (bắt đầu 20/11 và kết thúc 20/12/2017)

Khối Spacing: 1 Min

Tổng số supply cung cấp: 28 Triệu

Stake age tối thiểu: 8 giờ

Stake age tối đa: 365 ngày

Hình thức : 

Khai thác mỏ

NUMIV Mining là thủ tục thêm các bản ghi giao dịch vào sổ cái công khai của các giao dịch trước đây. Sổ tay này của các giao dịch trước đây được gọi là chuỗi khối vì nó là một chuỗi các khối. Chuỗi khối phục vụ để xác nhận các giao dịch với phần còn lại của mạng như đã diễn ra. NUMIV sẽ trả lại ít lợi nhuận với cùng một phần cứng khai thác mỏ nhưng ngày càng trở nên phổ biến hàng ngày.

Buôn bán

Thương mại NUMIV là một cách thú vị và rẻ tiền để thu thập tiền xu từ khắp nơi trên thế giới. Có một cơn sốt vàng kỹ thuật số đang lan rộng khắp thế giới khi các nhà đầu tư cố gắng để kiếm tiền, sự biến động bí mật bất ổn đặc biệt. Tham gia vào cuộc sống của bạn dễ dàng và nguy hiểm hơn bạn tưởng. NUMI là một loại tiền tệ giống như bất kỳ loại khác, mặc dù là số. Nó có thể được tiết kiệm, chi tiêu và đầu tư. Sự gia tăng của đồng xu NUMIV, mã hóa lan truyền rộng rãi nhất sẽ bắt đầu.

Cổ phần

Thời điểm bạn nhận được NUMIV Coin nó sẽ trở thành lợi ích mang lại lợi nhuận lên tới 5% mỗi năm thông qua việc khai thác PoS. Tất cả bạn phải làm để kiếm được bằng phương pháp này là giữ đồng tiền trong ví tiền NUMIV của bạn. Thu nhập của bạn được dựa trên số lượng tiền xu nhiều hơn bạn giữ, bạn càng có nhiều khả năng kiếm được.

Cho vay

NUMIV là một nền tảng sử dụng mã số NUMIV cho các khoản vay. Bạn có thể mua các mã thông báo với Bitcoin, và các phần thưởng có trong mã thông báo NUMIV gốc. Nếu bạn có một vài đồng xu NUMIV, bạn có thể muốn xem chúng làm việc cho bạn thay vì nằm trong ví. Đó là nơi dịch vụ cho vay NUMIV đi vào.

Các thông tin liên quan :

Lộ trình bán ICO

0 – 1 triệu đô với giá 0.8 USD/ NUM

1 – 2 triệu đô với giá 0.85 USD/ NUM

2- 3 triệu đô với giá 0.9 USD/ NUM

3 – 4 triệu đô với giá 0.95 USD/ NUM

4 – 5 triệu đô với giá 1 USD/ NUM

5 – 6 triệu đô với giá tùy biến USD/ NUM

 

Chương trình Liên kết

ICO 3 Mức mua Coin 7% Cấp 1, 2% Mức 2, 1% Mức 3

Chương trình cho vay 7% Mức cho vay, 2% cấp 2, 1 Mức 3

Chương trình thưởng dựa trên n $ 20 có 9 cấp hoa hồng 5% ở mọi cấp độ

Các gói đầu tư trong giai đoạn Lending :

Hướng dẫn đầu tư Numiv Coin

Quy trình đầu tư Numiv Coin trong giai đoạn Lending như sau :

Đăng ký tài khoản : https://numivcoin.com

Mua Bitcoin

Sử dụng Bitcoin mua đồng Numiv

Lending

Nhận lãi suất

Cách đăng ký chi tiết trên NUMIV như sau:

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Đăng ký theo Website http://www.numivcoin.com

  1. Bạn cần cung cấp Đăng ký các thông tin bao gồm tên, địa chỉ email, tên người dùng, và mật khẩu và xác nhận mật khẩu thì bạn sẽ click vào nút “đăng ký”. ( username, email address, password, password rồi ấn Sign Up để đăng ký tài khoản)
  2. Vào email đã đăng ký vào ấn vào link để xác thực tài khoản
  3. Nhấp vào Deposit -> Deposit Funds để lấy địa chỉ ví Bitcoin, EthereumBạn sẽ lấy địa chỉ Bitcoin hoặc Ethereum để tiến hành gửi vào để nạp, mức nạp tối thiểu là 100$ nha các bạn

Lưu ý đến 20/11/2017 bắt đầu mở bán ICO

Đăng ký theo Website http://www.numivcoin.com

Zalo : 0925254466 tham gia để nhận tin tức nhanh nhất và giao lưu với anh em ( ghi numvi coin để mình add nhóm luôn cho các bạn)

*** chú ý *** : Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin chứ không mang tính chất khuyên nhủ đầu tư. Các nhà đầu tư hãy đầu tư theo kiến thức mình có và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tiền bạc của mình ! cảm ơn đã đọc hết !

Chúc các bạn thành công với ICO NumIV coin ! 😀