Thứ Hai , Tháng Tư 23 2018
Home / Tin tức mới / Pantera Capital: Bitcoin đã qua thời kỳ ảm đạm

Pantera Capital: Bitcoin đã qua thời kỳ ảm đạm

Pantera Capital: Bitcoin đã qua thời kỳ ảm đạm 

Quỹ phòng hộ tiền mã hóa, Pantera Capital nói rằng bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bitcoin trở lại cuộc đua, kết thúc thời kỳ ảm đạm.

Quỹ phòng hộ tiền mã hóa, Pantera Capital nói rằng bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bitcoin trở lại cuộc đua, kết thúc thời kỳ ảm đạm.

Theo Ông Dan Morehead, giám đốc điều hành Pantera Capital nói rằng:

Tôi có niềm tin mạnh mẽ vào thời gian, một bức tưởng cơ chế sẽ thúc đẩy thị trường tiền mã hóa tăng trưởng hơn nữa

Quỹ phòng hộ tiền mã hóa, Pantera Capital, là một trong những quỹ phòng hộ lớn nhất về tiền mã hóa trên thế giới. Vì vậy họ rất thận trọng trong việc thực hiện các đợt gọi vốn.

Một làn sóng tăng đã nâng tất cả các đồng tiền số tăng theo. Thị trường tiền mã hóa bây giờ là một màu xanh tươi, điều này cho thấy cơn bão giá đã đi qua và mặt trời đang chiếu sáng cho các nhà đầu tư bitcoin.

Nhiều nhà đầu tư bitcoin đã tự hỏi rằng: đáy của bitcoin sẽ hình thành trong năm nay là bao nhiêu? Và Pantera đã trả lời rằng đáy của bitcoin sẽ ở mức 6.500 USD trong năm nay và cũng cho biết thêm bitcoin sẽ còn vượt qua cả mức kỷ lục của năm ngoái là gần 20.000 USD trong năm 2018 này.

Cơn bão đi qua

Không ai hạnh phúc hơn khi nghe tin rằng cơn bão trong bitcoin đã đi qua hơn Pantera. Quỹ phòng hộ Pantera vào cuối năm 2017 đã tạo ra mức lợi nhuận khoảng 25.000% kể từ khi quỹ được thành lập.

Cũng như nhiều quỹ phòng hộ khác, Pantera đã phải vật lộn với thị trường ảm đạm trong thời gian vừa qua, đặc biệt là vào tháng 3.

Check Also

Ripple kêu gọi Anh kết thúc tình trạng không được quản lí của tiền số

Ripple kêu gọi Anh kết thúc tình trạng không được quản lí của tiền số …